Giới thiệu – RITARA

Giới thiệu Thương hiệu Thời trang RITARA

RITARA – Thương hiệu thời trang nữ được thiết kế cao cấp, sang trọng đã và đang khẳng định vị thế của mình trong lòng phái đẹp với những thiết kế thủ công tinh xảo, tôn nên đường nét uyển chuyển của người phụ nữ Việt Nam.

Điều đặc biệt làm nên thương hiệu của riêng RITARA đó là dòng sản phẩm thủ công cao cấp. Bởi RITARA không chỉ đơn thuần mang đến cho khách hàng một trang phục mà đó còn là cả một tác phẩm nghệ thuật được tạo ra từ sự sáng tạo và chứa đựng các câu chuyện riêng của từng thiết kế. Các thiết kế được tạo ra có thể lên đến hàng trăm giờ thêu đính với kỹ thuật chuyên môn cao, để có được một thành phẩm hoàn hảo nhất. RITARA tin rằng với các chi tiết đính kết hạt đá, hạt cườm sang trọng và đẳng cấp, cũng như kĩ thuật thêu thủ công sẽ làm bộ trang phục trở nên đặc biệt và khách hàng khi mặc lên mình bộ trang phục của RITARA cũng sẽ cảm thấy được yêu thương, trân trọng nhiều hơn. Đó cũng chính là yếu tố định giá của bộ trang phục và thể hiện đẳng cấp của người sở hữu bộ trang phục đó
 

Ngoài các BST chính theo mùa Xuân/Hạ/Thu/Đông, RITARA còn có những BST dành riêng cho các dịp đặc biệt như các thiết kế tiệc, thiết kế váy cưới, thiết kế áo dài cho Tết. Từ đó khách hàng nữ khi đến với RITARA sẽ luôn tìm được đúng thiết kế mà mình mong muốn, thể hiện được con người của họ và tôn lên được hết vẻ đẹp, giá trị của bản thân - Đó cũng chính là điều mà RITARA hướng đến.
 

 

- Địa chỉ: 105 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

- Thông tin liên hệ: 

Hotline: 0988811823

Facebook: https://www.facebook.com/RitaraGroup

Instagram: https://www.instagram.com/ritaraofficial/

 

 
0 sản phẩm
$0
Xem chi tiết
0 sản phẩm
$0
Đóng